1. Đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng cách gửi user, pass và mail tới: [email protected]

Cho xin danh sách món ngon ở Cửa Lò

Thảo luận trong 'Ăn nhậu miền trung' bắt đầu bởi gaumap.308, 17/3/14.

 1. gaumap.308 Bếp trưởng

  Làm thành viên từ:
  20/2/13
  Số bài viết:
  74
  Đã được thích:
  9
  Thôi, em không dài dòng văn tự nhé, truyện là thế này ạ, sếp em có gia cho em nhiệm vụ tổ chức cho anh chị em công ty 1 lịch trình tour du lịch để cổ vũ tinh thần làm việc năm mới. Mấy anh chị em thì đã đồng ý đi du lịch Cửa Lò rồi, nhưng mà em lại chưa biết đến đấy có gì ngon không? Có quán nhậu nhẹt gì nổi tiếng không?\n Em thề ở Cửa Lò em chỉ biết mỗi cái món " Mực nhảy " :rolleyes:\n// À tiện cho em tham khảo bác nào biết, nếu đi tới Cửa Lò bằng tàu hỏa thì mình nên chọn loại giường nào ạ? Có công ty du lịch nào bán vé tàu Vinh giá rẻ mà uy tín không ạ? Vì em đi vào khoảng tầm tháng 4 nên lúc đấy cũng vào mùa du lịch rồi, sợ mua ở ga thì hết vé ợ\n:D xia xìa các chiến hữu :cool:
 2. Boss Kim New Member

  Làm thành viên từ:
  21/1/14
  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Năm ngoái đi du lịch Cửa Lò 1 bữa, không biết các bác thế nào chứ em thấy biển ở đây cũng bình thường, được cái gái ngon, đồ ăn cũng không bị chặt chém. Đã đi du lịch Cửa Lò thì phải đi hết các địa danh ở trong đó cho bõ 1 kỳ nghỉ, chứ mỗi Cửa Lò không thì cũng chán.
 3. Cú Chơi Đêm Chủ xị

  Làm thành viên từ:
  27/7/13
  Số bài viết:
  93
  Đã được thích:
  11
  Hự, nói chung là e thấy ở vùng Bắc Trung Bộ thì đi Cửa Lò là ổn hơn cả, giá rẻ, gái ngon, dễ chơi dễ trúng thưởng.Gấp vạn lần thằng Sầm Sơn ( nghĩ lại phốt Sầm Sơn mà giờ vẫn ấm ức ) :mad:\n Nhậu nhẹt thì e cũng chưa ăn nhiều, nhưng bác đừng có bỏ qua món cá giò 7 món nhứ. Ngon đáo để
 4. thambt029 Member

  Làm thành viên từ:
  25/6/13
  Số bài viết:
  30
  Đã được thích:
  6
  nghe nói ở cửa lò có món cháo nghêu, mọc cua bể là đặc sản đặc trưng ở đó, năm ngoái mình đi đã được thưởng thức, đúng là khác hẳn những nơi mình đã được ăn, mà giá cả cũng phải chăng nữa, không lo bị chặt chém đâu nhé.

Chia sẻ trang này