1. Đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng cách gửi user, pass và mail tới: [email protected]

Hà Nội Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Thảo luận trong 'Ăn để chữa bệnh' bắt đầu bởi kidwindy002, 19/12/17.

 1. kidwindy002 New Member

  Làm thành viên từ:
  1/9/17
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hầu như nam giới nào cũng đã trải qua tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, chiếm hơn 50% số lần xuất tinh của nam giới thì đó không còn là hiện tượng đơn thuần mà đã trở thành bệnh xuất tinh sớm. Theo thống kê hiện nay, có đến hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng vì e ngại mà nhiều người không đi khám chữa mà tìm đến các giải pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hà Nội sẽ cung cấp cho nam giới một số phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc điều trị xuất tinh sớm.
  Cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc
  - Có chế độ dinh dưỡng hợp lý như ăn các loại thịt đỏ và hải sản nhằm tăng cường sinh lý. Đồng thời, nam giới cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya, nên dậy sớm, quan hệ tình dục an toàn.
  - Giữ tâm lý thoải mái, tâm trạng lạc quan, tích cực, tránh tạo áp lực cho bản thân. Ngoài ra, bạn tình cũng không nên tỏ thái độ bất mãn mà cần cảm thông, cùng tìm cách giải quyết với nam giới.
  - Tập thể dục vùng chậu: giữ cơ vùng chậu trong vòng 3 – 5 giây, sau đó thư giãn 3 giây. Thường xuyên lặp đi lặp lại vài lần trong ngày sẽ giúp bạn cải thiện thời gian quan hệ.
  - Thay đổi tư thế khi quan hệ: có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế quan hệ nhằm kéo dài thời gian xuất tinh và làm cho bạn tình lên đỉnh nhiều lần.
  - Luyện tập thể thao thường xuyên tăng cường sức khỏe cũng như sức dai của cơ thể.
  - Dừng lại và bắt đầu: khi có cảm giác muốn xuất tinh, nam giới có thể dừng lại và rút "cậu nhỏ" ra khỏi âm đạo nữ giới trong một vài giây hoặc để nguyên không di chuyển hoặc di chuyển từ từ.

  Trên đây là một số cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc nhưng để đảm bảo bệnh được khắc phục hoàn toàn, nam giới nên chủ động đi khám và chữa sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Chia sẻ trang này