1. Đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng cách gửi user, pass và mail tới: [email protected]

Dịch vụ chuyển cửa hàng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi Chuột Bự, 20/9/17.

 1. Chuột Bự Root

  Làm thành viên từ:
  18/2/13
  Số bài viết:
  64
  Đã được thích:
  10
  Dịch vụ chuyển cửa hàng uy tín tại Hà Nội của Thành Hưng đã được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Với hệ thống phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và quy trình thực hiện nghiêm ngặt và chi tiết luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
  1. Hệ thống xe tải chuyển cửa hàng tân tiến hiện đại
  Chuyển cửa hàng khác với chuyển nhà hay chuyển công ty, với sự đa dạng về đồ đạc sẽ càng khó khăn hơn trong quá trình sắp xếp, gói đồ và vận chuyển.
  Hiểu rõ điều đó, Thành Hưng luôn trang bị cho công ty hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Với trọng lượng khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc vận chuyển cửa hàng nhỏ đến các cửa hàng có quy mô lớn.
  Hệ thống xe tải Thành Hưng chuyên nghiệp, có thể len lỏi trong cách ngách của phố phường Hà Nội. Vì vậy trước khi bắt tay vào vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát tình hình trước, sau đó phân công các loại xe phù hợp với địa hình để tiện lợi cho việc di chuyển.
  [IMG]
  2. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm
  Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển cửa hàng và chuyển công ty sẽ trực tiếp thực hiện yêu cầu của khách hàng.
  Quy trình thực hiện như sau:
  - Dịch vụ đóng gói: Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói bằng thùng carton, dán băng dính cẩn thận. Những đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng trong quá trình chuyển nhà.
  - Hàng điện tử sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc và được ký hiệu để dễ dàng nhận biết.
  - Phân loại hàng hóa để tránh tình trạng nhầm lẫn khi vận chuyển. Đồng thời sắp xếp đồ đạc đúng vị trí khách hàng yêu cầu.
  - Hàng hóa sẽ được phân loại, bốc xếp và vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp. Không để tình trạng chồng chéo, nhồi nhét để tránh tình trạng hư hỏng, va đập và trầy xước trong quá trình vận chuyển.
  3. Cam kết chất lượng dịch vụ và đồ đạc của khách hàng
  Thành Hưng cam kết chất lượng dịch vụ chuyển cửa hàng cũng như sự an toàn của hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra va chạm hay thất lạc đồ đạc, chúng tôi cam kết bồi thường theo đúng hợp đồng đã ký.
  Thành Hưng với dịch vụ chuyển cửa hàng uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng khi sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo dịch vụ, giá cả cũng như được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.
 2. Cú Chơi Đêm Chủ xị

  Làm thành viên từ:
  27/7/13
  Số bài viết:
  93
  Đã được thích:
  11
  Không biết công ty Thành Hưng có nhận chuyển đồ cho công ty tổ chức sự kiện không nhỉ? Mình bên Hanoiskyteam hay đi làm chương trình ở xa

Chia sẻ trang này