1. Đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng cách gửi user, pass và mail tới: [email protected]

Những điềm lành báo hiệu khi tổ chức khai trương

Thảo luận trong 'Trò chuyện chung' bắt đầu bởi Cú Chơi Đêm, 30/5/18.

 1. Cú Chơi Đêm Chủ xị

  Làm thành viên từ:
  27/7/13
  Số bài viết:
  93
  Đã được thích:
  11
  Chẳng phải ngẫu nhiên mà tất cả các công ty, cửa hàng… khi bắt đầu mở hoạt động đều làm lễ khai trương. Có thể được tổ chức đơn giản hay cầu kỳ đi chăng nữa thì có rất nhiều điểm không thể bỏ qua được.

  Do tổ chức lễ khai trương mang những ưu điểm như trọn vẹn trong một giờ hoàn đạo, không kéo dài, yêu cầu có tính súc tích, cần tổ chức có điểm nhấn, tập trung tránh hoạt động bị xao nhãng. Thông điệp truyền tải cũng như khách mời hiểu sâu hơn về chương trình tổ chức về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ, tạo tò mò muốn biết, muốn trải nghiệm.

  Tổ chức khai trương đánh dấu được bước tiến của doanh nghiệp đối với thị trường hiện nay. Hoạt động này như cách nghiên cứu, khai thác tiềm năng của loại dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đến với thị trường. Các đơn vị, đối tác cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ quan tâm chú ý đến từng hoạt động, cách thức tổ chức để nắm bắt được tình hình thị trường.

  [IMG]

  Hoạt động khai trương tổ chức súc tích, hướng đến khách hàng tạo sự thân thiện, thiện cảm tốt với khách hàng. Thu hút sự chú ý của khách hàng đối với doanh nghiệp, sản phẩm - dịch vụ doanh nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay. Những bước đi đầu tiên chú ý đến sự quan tâm, kích thích nhu cầu của khách hàng tạo tiềm năng phát triển, mở rộng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

  Điểm tốt lành tiếp theo mà tổ chức khai trương mang đến chính là sự yên vị trong tâm lý của mỗi doanh nghiệp. Trong tâm lý của người Á Đông, sự khai trương chính là đón nhận những thần tài, sự may mắn cũng như an lành cho sự phát triển trong tương lại của doanh nghiệp. Vạn sự khởi đầu nan được nhìn thấy ở một chương trình khai trương hoàn chỉnh của doanh nghiệp.

  Dù theo phương diện nào, từ góc nhìn kinh tế, cho đến đến tinh thần của mỗi người chọn tổ chức khai trương, đều hướng đến sự thịnh vượng của doanh nghiệp trong tương lai cả về khách hàng và nguồn lợi nhuận. Hoạt động khai trương luôn luôn được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu, tổ chức và tin tưởng gửi gắm cho các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Hanoiskyteam luôn cố gắng cải thiện về cả nhân sự cũng như cách thức tổ chức, hoạt động chương trình để mang lại một chương trình khai trương tốt lành cho doanh nghiệp.

  Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá của Hanoiskyteam:
  Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
  Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
  Hotline : 0903 209 712
  Email : [email protected]

Chia sẻ trang này